Giới thiệu

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều người, nhiều gia đình . Từ những nhân viên văn phòng đến những ông bố bà mẹ hàng ngày phải đối diện với thông tin về thực phẩm bẩn, nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng.

thuc pham sach

Cũng có nhiều người thường có suy nghĩ chủ quan lâu lâu mới ăn một lần, và một lần ăn chỉ một phần không đáng kể, nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhưng thực tế thì nó trái ngược với những điều bạn nghĩ. Vì dường như chất hóa học độc hại có trong hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị,… Và khi chúng ta ăn những thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn đó thì lâu dần những chất độc hại sẽ tích tụ trong cơ thể chúng ta, gây ra những bệnh hiểm nghèo không thể lường trước được.

Nhưng tóm lại dù bạn là người cẩn thận hay chủ quan đi nữa thì hệ thống phân phối thực phẩm sạch theo đúng nghĩ ở Việt Nam cũng chưa nhiều và chưa đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng .Xuất phát từ thực trạng trên, chúng tôi cho ra đời THỰC PHẨM SẠCH GIA ĐÌNH thuộc quản lý của Công ty TNHH Viễn Tin với mong muốn đem đến cho các gia đình những bữa ăn an toàn và thực sự xanh, sạch mỗi ngày. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ các thực phẩm từ thịt sạch, gạo sạch, cá sạch đánh bắt tự nhiên, một số sản phẩm sạch khác đến các mặt hàng đặc sản vùng miền với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Cà Mau, Bến Tre,… được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

logo3

Nếu bạn chưa dùng thử hoặc đang phân vân lựa chọn giữa các nguồn cung cấp thì ngay bây giờ hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm cho bạn thất vọng với phương châm đúng như slogan của chúng tôi : “Thực phẩm sạch – an toàn – không hóa chất độc hại”.